Thuốc thông tắc bể phốt chất lượng giải quyết ngày tắc của bạn

Posted on: November 20, 2017, by :
thuoc-thong-tac-be-phot

Việc tắc nghẽn bể phốt đã gây khó khăn cho nhiều gia đình trong thời gian vừa qua. Hiện nay, nhiều gia đình đã cố gắng tìm cách thông tắc tại nhà nhưng không hiệu quả. Các loại thông tắc bể phốt đang trở nên phổ biến trên thị trường. Nhiều người đặt câu hỏi rằng: Thuốc thông tắc bể phốt nào tốt?

Microphôt là một thương hiệu nổi tiếng trong việc mang đến các sản phẩm giải quyết các sự cố tắc nghẽn ống cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa bát,…cũng như các sản phẩm có khả năng phòng chống các hiện tượng tắc nghẽn. Sản phẩm thông tắc bể phốt Microphốt mang lại nhiều hiệu quả cao cho người sử dụng.

thuoc-thong-tac-be-phot

Những ưu điểm của thuốc thông tắc bể phốt Microphốt mang lại:

  • Có khả năng phòng chống tắc nghẽn cùng như bảo dưỡng ống cống, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa bát hiệu quả cao.
  • Phân hủy hết các chất khó phân hủy gây tắc nghẽn như: Giấy, rác, xác động vật, tóc,…. Giúp thông tắc hiệu quả các chậu rửa, lavabô, bồn tắm, bồn cầu, ống cống,…
  • Đặc biệt, thuốc không làm hại hay biến dạng các thiết bị thông tắc.
  • Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống Hà Nội sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Cách sử dụng thuốc thông tắc bể phốt

Tháo bỏ lớp vỏ mang cỏ, sau đó xoáy cho rời phần đáy chai. Đổ hết lượng thuốc dưới dạng bột và dịch vào bể phốt rồi xả nước. Lưu ý chỉ xả lượng nước vừa đủ.

Lưu ý khi sử dụng thuốc thông tắc bể phốt

  • Thuốc Microphốt tồn tại dưới dạng khác nhau với các dung tích khác nhau. Bạn cần xem lượng dung tích phù hợp với trường hợp của mình.
  • Ngoài việc sử dụng bột trong những trường hợp bị tắc nghẽn, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm trong trường hợp muốn dự phòng hiện tượng tắc nghẽn.
  • Nếu bể phốt bị tắc nghẽn ứ động thì phải đổ lượng nước và thuốc nhiều hơn một tý để mang lại hiệu quả cao.

Giá thuốc thông tắc bể phốt Microphốt có cao không?

Bột thông tắc bể phốt Microphốt tuy đến từ thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc nhưng mức giá rất hợp lý so với những hiệu quả mà chúng mang lại. Nên bạn hoàn toàn sử dụng sản phẩm này.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thông tắc bể phốt hàng đầu. Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn rơi vào những trường hợp khó khăn không thể tự xử lý thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Dụng cụ thông tắc bể phốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *