Dịch vụ thông tắc cống Thanh Xuân

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Bồn cầu bị tắc ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình. Hơn thế nữa bồn cầu bị tắc đồng nghĩa với việc chất thải không được thông xuống bể phốt. Nếu không được xử nhanh chất thải sẽ phân hủy và bốc mùi hôi. Thông tắc cống Thanh Xuân của chúng tôi chuyên về lĩnh vực xe hút bể phốt giá rẻ. Bất cứ vấn đề nào chúng tôi đều sẵn sàng giúp bạn xử lí nhanh chóng.

Thông-tắc-cống-tại-Thanh-Xuân-1

Thông tắc cống Thanh Xuân bao gồm:

  • Thông tắc cống tại các khu dân cư, bệnh viện, các công ty, xí nghiệp trên toàn địa bàn quận Thanh Xuân.
  • Thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu bằng lò xo chuyên dụng công nghệ cao, cam kết không đục phá.
  • Nhận nạo vét hố ga, xây dựng sửa chữa, nâng cấp bể chứa, bao vận chuyển chở đổ đúng nơi quy định theo yêu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ với các loại xe 1-2-3-4-5 khối tuỳ theo nhu cầu dịch vụ của quý khách.

Ngoài các dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, thông tắc cống Thanh Xuân còn chuyên chống thấm dột. Chống hôi nhà vệ sinh, xử lí mùi hôi bằng công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn đầu tư những thiết bị công nghệ tối ưu, chất lượng để nâng cao hiệu quả làm việc, đem lại hài lòng cho khách hàng. 

Dịch vụ chúng tôi còn nhận thau rửa bể nước gia đình, chung cư, thau rửa bể bơi giá rẻ nhất. Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn, chứng từ cần thiết cho khách hàng khi có yêu cầu. Hoá đơn, giá cả rõ ràng để khách hàng không phải thắc mắc về địa chỉ thông tắc, tạo sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Quy tắc làm việc của chúng tôi

  • Có mặt sau 10 phút, bất kể ngày hay đêm, kể cả ngày lễ, phục vụ 24/7.
  • Không đục phá, nhanh, sạch, gọn, không ảnh hưởng đến môi trường.
  • Đội ngũ thợ làm việc lâu năm, có kinh nghiệm xử lí mọi tình huống tắc nghẽn, nhiệt tình,tận tâm.
  • Đã thông tắc 1000 cống, bồn cầu, bể phốt,..
  • Có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Ngoài gói dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân mà chúng tôi cung cấp nhiều năm qua, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng chuyên nghiệp với thời gian xử lí nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh. Giá xe hút bể phốt thuộc hàng thấp nhất tại thị trường Hà Nội. Luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm.

Nếu có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ thông tắc tại quận Thanh Xuân thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

“Hoặc là bạn chọn chúng tôi, hoặc là bạn mất tiền mà mua bực mình”

=>> Xem thêm : Hút bể phốt tại thanh xuân