Nhận thông tắc cống giá rẻ tại Thanh Oai

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Giá cả dịch vụ thông tắc cống luôn được mọi người quan tâm nhất mỗi khi gặp vấn đề về thông tắc cống, hút bể phốt,... Thông tắc cống Thanh Oai chúng tôi hiểu cảm giác của bạn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ thông tắc cống không rõ giá cả, địa điểm, chất lượng như thế nào. Chính vì vậy, lựa chọn thông tắc cống Thanh Oai của chúng tôi là sự lựa chọn chính xác, an toàn nhất.

Báo giá thông tắc cống Thanh Oai

Dịch vụ thông tắc cống vệ sinh tuy là một dịch vụ khó phân định giá nhưng mức giá trung bình của dịch vụ này là 400 – 500 nghìn đồng/lượt xử lí tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ.

Do vậy khách hàng nên trao đổi với thợ ngay sau khi quá trình khảo sát kết thúc về giá dịch vụ có thể thực hiện được là bao nhiêu rồi mới bắt đầu quá trình thông tắc cống, hút bể phốt, sửa chữa bồn cầu,… Như vậy, khách hàng sẽ ít bị lừa đảo bởi một số đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ không tốt, làm ăn không uy tín. Với thông tắc cống Thanh Oai khách hàng luôn tiết kiệm được 15% giá dịch vụ so với thuê các địa điểm khác thực hiện. Vậy tại sao mức giá dịch vụ thông tắc cống tại thông tắc cống Thanh Oai của chúng tôi lại giá rẻ, tiết kiệm được cho bạn?

Đó là vì chúng tôi luôn đặt chữ tín lên làm đầu, lấy niềm vui của khách hàng làm động lực phát triển. Chỉ riêng tiền chạy quảng cáo dịch vụ thông tắc cống để khách hàng click vào đọc đã tiêu tốn tới 10% giá thành dịch vụ này rồi. Thông tắc cống Thanh Oai của chúng tôi không chạy quảng cáo, hơn chục năm qua chúng tôi rất cần mẫn phục vụ cho hàng triệu khách hàng ở Thanh Oai và khu vực lân cận. Do vậy chúng tôi không quảng cáo cũng đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng, từ đó chúng tôi cũng có số lượng lớn khách hàng trung thành.

Vì vậy mà chi phí quảng cáo của thông tắc cống Thanh Oai luôn ở số 0. Bộ phận truyền thông phát triển nội dung của chúng tôi cũng không thuê bên ngoài, tất cả đều nhờ “tiếng lành vang xa” . Chúng tôi làm vậy là tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ, tiết kiệm cho khách hàng mà chất lượng không thay đổi.

Cam kết của thông tắc cống Thanh Oai

  • Cam kết làm đúng giá, giá thông tắc cống, hút bể phốt, sửa chữa thấp nhất Thanh Oai
  • Luôn có nhân viên túc trực tại các địa điểm, đến ngay sau 15 phút, không để khách hàng đợi lâu, báo chính xác thời hạn
  • Phục vụ 24/7 không kể ngày đêm, ngày lễ
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết không ngại khó 
  • Bảo hành 3 tháng kể từ ngày thông tắc cống

Khách hàng có nhu cầu thông tắc cống, hút bể phốt, sửa chữa bồn cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được phục vụ nhanh nhất.