Thông tắc cống tại Thạch Thất uy tín

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Khi gia đình bạn gặp phải tình trạng tắc cống, vỡ bể phốt mà lại vướng vào ma trận giá thành của các địa chỉ thông tắc cống đưa ra, bạn phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chúng tôi xin đưa ra các thông tin cách thức chọn giá dịch vthông tắc cống Thạch Thất uy tín để khách hàng biết được cách thức tính và thỏa thuận giá sao cho đem lại lợi ích tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều đối tượng cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất có rất nhiều cách thức lừa đảo hoạt động. Một trong những cách đó là làm trước rồi lấy giá sau. Sau khi đút dây lò xo vào bồn cầu và xử lí , khi rút ra sẽ tính theo độ dài dây ấn vào bồn cầu. Như vậy là không chính xác, khách hàng nên thỏa thuận mức giá thành xử lí theo đúng yêu cầu cho mình là được. 

thông-tắc-cống-tại-thạch-thất

Quy trình làm việc thông tắc cống Thạch Thất

Để đảm bảo mức chi phí thấp nhất đồng thời mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục thông tắc cống. Chúng tôi luôn làm theo những quy định cũng như kế hoạch đề ra với các bước tiến hành dịch vụ như sau:

Bước 1: Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng từ website và điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại xác nhận lại với khách hàng về địa chỉ rồi sẽ thông báo cho nhân viên chi nhánh gần nhất đến địa điểm tắc nghẹt.

Bước 2: Nhân viên thông tắc cống sẽ đến khảo sát tình trắng tắc cống của hộ gia đình, xí nghiệp, khu dân cư,… rồi sẽ trao đổi các gói dịch vụ cho khách hàng. Nếu tình trạng tắc nhẹ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự làm mất không thu phí, còn tình trạng nặng cần máy móc thông tắc thì nhân viên sẽ báo giá và nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa, thông thoát.

Bước 3: Tiến hành thông tắc đường ống bằng máy móc hiện đại không gây tiếng ồn, không làm hư hại đến thiết bị gia đình.

Bước 4: Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng về tình trạng tắc đã được giải quyết.

Bước 5: Thanh toán và viết hoá đơn, kèm theo dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng sau khi thông tắc cống

Sau khi quá trình thông tắc cống hoàn tất, khách hàng không được vứt giấy rác vào đường ống cống, đường cống nhà vệ sinh. Khi cảm thấy có dấu hiệu tắc không được dùng vật cứng để thông chọc. Nên sử dụng những chất bôi trơn hoặc nước sôi và đường ống khi có biểu hiện nước chảy chậm.

Thông tắc cống Thạch Thất được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt về dịch vụ nên hãy yên tâm vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.