Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Posted on: Tháng Mười 26, 2019, by :

Đặt chi nhánh trải khắp quận Hoàn Kiếm, thông tắc cống Hoàn Kiếm sẽ có mặt ngay lập tức để đáp ứng nhanh nhu cầu của người dân trong việc xử lí các khu vực tắc cống, tắc bể phốt. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không tiếc chi phí bỏ ra, công nghệ hiện đại, công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian vàng của bạn, bảo hành dài hạn.

Thông tắc cống Hoàn Kiếm đang phát triển từng ngày

Khu vực Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều người dân sinh sống, theo đó là các nhà hàng, quán ăn mở ra nhiều, đồng nghĩa với việc cống rãnh, đường ống dẫn nước chằng chịt. Tình trạng tắc nghẽn xảy ra thường xuyên, thậm chí vỡ đường ống do quá tải. Vì vậy như cầu xử lí các vấn đề thông thoát về đường ống, bồn cầu, cống thoát nước là rất cao. Dịch vụ thông tắc cống Hoàn Kiếm chuyên xử lí những công việc trên một cách nhanh chóng và cho hiệu quả cao nhất.

thông-tắc-cống-tại-hoan-kiem

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của thông tắc cống Hoàn Kiếm sẽ đến ngay hiện trường để khảo sát địa hình. Chọn phương án giải quyết hiệu quả, tiết kiệm thời gian, đảm bảo chi phí thấp nhất cho khách hàng. 

Tiếp theo sẽ tiến hành xử lí hiện trường với đội ngũ nhân viên giỏi, được hỗ trợ trang thiết bị đầy đủ cũng như chuyên môn theo từng trường hợp.

Cuối cùng là chế độ bảo dưỡng của dịch vụ thông tắc cống Hoàn Kiếm được trình bày với khách hàng để giúp người dân tin tưởng, và yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi.

Các bước thực hiện thông tắc cống Hoàn Kiếm

Bước 1: Khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số của tổng đài

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án

Bước 3: Báo giá thông tắc đưa ra một mức hợp lí nhất tới khách hàng, cách chúng tôi triển khai công việc

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình sau hoàn thành và thanh toán

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết

Cam kết của chúng tôi

  • Cam kết sau 10 phút có mặt để xử lí thông tắc cống
  • Khảo sát, tư vấn miễn phí, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
  • Bảo hành 5 tháng đối với dịch vụ thông tắc kể từ ngày thực hiện
  • Thông hút bể phốt tại nhà đảm bảo không đục phá. Không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, sinh hoạt gia đình và môi trường xung quanh với mức giá rẻ nhất cho khách hàng

Để tạo được uy tín và nhận sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, xử lí công việc, tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra trong quá trình thực hiện phải đảm bảo hạn chế tổn thất về tài sản của khách hàng ở mức thấp nhất. Dịch vụ thông tắc cống Hoàn Kiếm của chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.