Thông tắc cống Phúc Thọ chuyên nghiệp

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Đơn vthông tắc cống Phúc Thọ của chúng tôi đã thành lập được hơn chục năm chuyên thông tắc cống cho khu dân cư, nhà máy, căn hộ và các khu công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn hút bể phốt, nạo vét hố ga, với đội ngực nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lí nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ giấy phép về xử lí chất thải được nhà nước cho phép hoạt động trong lĩnh vực xử lí môi trường. 

Nguyên nhân giá thông tắc cống giảm mạnh nhưng chất lượng vẫn giữ vị trí top đầu?

Không ít khách hàng đã chứng kiến hoặc biết rất nhiều thông tin khi nói đến những mánh khoé thông tắc cống lãng phí đột xuất. Khi vào thì cống báo giá rẻ – khi làm thì cứ thế mà phát sinh, làm lòng tin của khách hàng giảm và còn rất nhiều điều hơn thế nữa.

Dịch vụ thông tắc cống Phúc Thọ của chúng tôi thấu hiểu tâm tư của khách hàng. Để tiết kiệm chi phí, máy móc và trang thiết bị được đầu tư đạt chuẩn, thời gian sử dụng lâu dài, tận dụng nguồn nhân lực sẵn có tại địa phương, chúng tôi xây dựng các trụ sở thông tắc cống tại mỗi địa điểm trong khu vực để phục vụ trong thời gian rất nhanh chóng, khách hàng không phải đợi lâu, tiết kiệm thời gian mua bán, kinh doanh.

Chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng theo mức thời gian rất chuẩn từ 3 tháng – 6 tháng -12 tháng, tuỳ theo mức độ của từng dịch vụ do khách hàng yêu cầu chúng tôi thi công. Sau khi hoàn thành công việc tiến hành nghiệm thu công trình và thời gian bảo hành sẽ kèm theo. Công ty chúng tôi cung cấp hoá đơn V.A.T, thiết lập hợp đồng định kì cho các dịch vụ vệ sinh.

Dịch vụ thông tắc cống Phúc Thọ chuyên

  • Thông tắc cống tại nhà với hơn 300 nhân viên phục vụ tại Phúc Xuyên với 16 xe chứa mới
  • Thông tắc cống với đầy đủ máy móc như máy lò xo, hoá chất phân hủy, xe chở chất thải đi xử lí,…
  • Nạo vét hố ga, đường nước thải, nạo vét cặn lắng, bùn trong hầm chứa, nạo vét chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy,…
  • Sửa chữa, xây hầm tự hoại, lắp đặt đường nước sinh hoạt, cống rãnh
  • Chống hôi, khử mùi tại cống. Chuyên làm sạch mùi hôi trong nhà vệ sinh triệt để 100%, bảo hành dài hạn 

Khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực, kinh nghiệm vì chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, lâu năm. Khi nhà bạn bị tắc cống hay đầy bể phốt đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để chúng tôi cho nhân viên xuống kiểm tra và tư vấn tại nhà cho bạn. Chúng tôi đảm bảo nhân viên báo giá không chặt chém như một số đơn vị thông tắc cống không uy tín. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số hotline cho chúng tôi ngay nhé!