Dịch vụ thông tắc cống Mê Linh chất lượng, giá rẻ

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Với việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống Mê Linh sẽ giúp việc thông tắc cống, hút bể phốt được hiệu quả, nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thông tắc cống, hút bể phốt, sửa chữa đường cống chất lượng, hiệu quả tới cho những khách hàng có nhu cầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

thong-tac-cong-me-linh

Cam kết khi thực hiện dịch vụ thông tắc cống Mê Linh

Khi thực hiện dịch vụ thông cống tắc chúng tôi cam kết:

  • Phục vụ khách hàng 24/ 24 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho khách hàng.
  • Sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, xe chuyên dụng.

Phương pháp thông tắc cống của dịch vụ thông tắc cống Mê Linh

Chúng tôi áp dụng những công nghệ, phương pháp thông thoát cống hiện đại nhất hiện nay nên việc thực hiện không cần đục phá, nhanh chóng và an toàn.

  • Phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo

Phương pháp này sử dụng máy lò xo nên thông cống tắc không cần đục phá, không gây tiếng ồn. Máy lò xo là máy chạy xoắn ốc nên có thể lựa chọn chiều quay từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái đi kèm với nó là cuộn ống lò xo có hình dạng ruột gà làm bằng thép không gỉ có thể uốn cong để luồn lách vào mọi chỗ. Với dây và máy tiêu chuẩn của Mỹ sẽ cho khả năng thông nghẹt với độ dài tối đa là 60 mét. Phương pháp này đang là phương pháp thông tắc cống hiện đại giúp giải quyết mọi trường hợp cần thông tắc cống.

  • Thông tắc cống bằng bột, hóa chất

Phương pháp này dùng cho những trường hợp nghẹt chất hữu cơ. Sử dụng bột thông cống tắc cho vào lớp chất hữu cơ sẽ ngấm vào những chất hữu cơ và làm hòa tan một phần những chất hữu cơ dễ bị phân hủy.

Sau khi bị phân hủy 5 – 7 phút thì cho nước ấm vào, những tinh thể bột sẽ chương nở và phá liên kết của những chất bẩn từ đó làm vụn lớp nghẹt.

  • Thông tắc cống bằng máy áp lực

Phương pháp này sử dụng với các đường ống cống thoát có kích thước nhỏ như bồn rửa chén, labo, từ những thiết bị vào trong đường cống chính và những chất gây nghẹt có dạng khối như khăn hoặc đồ vật trẻ em…

Nếu khách hàng đang có nhu cầu huyện Mê Linh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức. Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách!