Dịch vụ thông tắc cống Long Biên

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp uy tín tại TP. Hà Nội chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Thông tắc cống Long Biên đã góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc giữ gìn vệ sinh môi trường của thành phố. 

Thông tắc cống Long Biên có bề dày kinh nghiệm hoạt động

Từ những ngày đầu tiên thành lập với các thiết bị máy móc còn thô sơ nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật công ty cũng đã nâng cấp được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn và nhanh gọn hơn, bên cạnh đó giảm chi phí cho khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động đội ngũ công nhân viên của công ty cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn và phục vụ khách hàng được chuyên nghiệp hơn. Từ đó tạo được sự uy tín và niềm tin ngày càng nhiều của khách hàng trong toàn thành phố.

thong-tac-cong-tai-quan-long-bien

Dịch vụ kinh doanh của thông tắc cống Long Biên

  • Thông tắc cống: Đường cống bị tắc do rác thải sinh hoạt lâu ngày, nạo vét khai thông đường ống nhanh gọn chỉ sau 15 phút.
  • Thông tắc bồn cầu: Thông tắc bằng máy lò xo chuyên nghiệp, hiệu quả rõ rệt so với cách làm thông thường.
  • Hút bể phốt: Thực hiện thi công hút bể phốt với nhiều loại xe với khối lượng khác nhau phục vụ hộ dân nhỏ đến khu chung cư công nghiệp.
  • Bảo dưỡng hệ thống cống rãnh, thông tắc cống theo định kì với chi phí ưu đãi.
  • Khắc phục và xây lại hệ thống đường ống bị hư hại.

Bằng máy móc hiện đại và nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình, chu đáo. Với sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc cống hàng đầu Hà Nội. Và phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được.

Với triết lý: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào và là lí do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển tốt. Với chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của đơn vị, chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Với khẩu hiệu “gọi là đến” chúng tôi hi vọng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và tạo được niềm tin trên toàn thành phố. Thông tắc cống Long Biên xin chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh thông tắc cống, thông tắc bồn cầu máy lò xo không đục phá, không làm bẩn, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, kinh doanh và môi trường xung quanh. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên – Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá để quý khách có được sự phục vụ tốt nhất!