Dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai

Posted on: Tháng Mười 26, 2019, by :

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực giúp dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai phát triển cùng dòng chảy của thời đại. Để có thể tồn tại hơn 10 năm qua, chúng tôi đã làm việc hết mình, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Nhưng để chiếm trọn được niềm tin yêu của khách hàng thông tắc cống Hoàng Mai  dám cam kết và thực hiện đúng những điều mà họ đặt. 

Cam kết của dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai

thong-tac-cong-tai-hoang-mai

Không chỉ là những lời nói suông, công ty dám cam kết với khách hàng những điều như sau:

 • Chỉ 1 lần  thông tắc cống Hoàng Mai duy nhất là hiệu quả ngay, tắc nghẽn chấm dứt triệt để không quay lại.
 • Giá cả hợp lý, công khai trước mỗi khi thực hiện thông tắc. Chỉ từ 100.000 đồng là bạn đã được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời rồi. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có thêm nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng dùng gói dịch vụ combo.
 • Thi công gọn lẹ, nhanh chóng trao trả lại cho khách hàng sinh hoạt thoải mái nhất. Không gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt và làm việc xung quanh, không còn khó chịu vì tắc cống, tắc bồn cầu gây nên.
 • Đáp ứng được yêu cầu khách hàng bất kể khi nào, bất kể ở đâu. Không quản ngại ngày hay đêm, ngày nghỉ, ngày lễ tết, nhà bạn ở ngõ hẻm nhỏ, nhà cao tầng,… dịch vụ thông cống nghẹt tại quận thủ đức của chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn và báo giá. Luôn tận tâm, tận lực vì khách hàng chính là điều kiện tiên quyết để trở thành nhân viên chúng tôi. Với những trường hợp nhẹ, chúng tôi sẽ xử lí miễn phí cho khách.
 • Bảo hành dài hạn, chu đáo. Khách yêu cầu bảo hành thông tắc cống Hoàng Mai là có mặt ngay. Bảo hành cho tới khi khách hàng hài lòng hoàn toàn mới thôi.

Lý do nào khiến thông tắc cống Hoàng Mai

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, chúng tôi còn có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp quá trình thông nghẹt diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ mà hiệu quả.

Chúng tôi lấy tôn chỉ làm việc: “khách hàng là người trả lương” do vậy, chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho bạn. Hãy yên tâm đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những dịch vụ thông tắc cống tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp tục cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ khác nhau. Mà chắc chắn không phải đơn vị nào cũng làm được.

 • Thông cống nước, bồn cầu tắc,…
 • Các dịch vụ về thông tắc bồn cầu, thông cống quận Hoàng Mai, thông cống sàn,..
 • Dịch vụ nạo vét hố ga  quận Hoàng Mai, nạo vét các đường ống, nạo vét bể phốt,…
 • Dịch vụ hút hố ga, hút bể chưa, hút bể phốt quận Hoàng Mai,…
 • Dịch vụ vận chuyển, cung cấp các dịch vụ về bùn vi sinh, vận chuyển chất thải đi xử lý,…

Với những cam kết mà chúng tôi sẵn sàng thực hiện đối với khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nếu hầm cầu của bạn đang gặp các vấn đề về tắc cống, vỡ bể phốt,…