Thông tắc cống uy tín tại Đan Phượng

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Dịch vụ thông tắc cống Đan Phượng đã trải qua chục năm thành lập và phát triển, phục vụ nhu cầu các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy,… trong khu vực Đan Phượng. Chúng tôi luôn nghĩ rằng ngoài việc đem chất lượng đến cho mọi nhà thì còn phải luôn xem lại những công việc mà mình từng làm qua có kết quả cái nhất hay chưa, thường xuyên nâng cao chất lượng khách hàng bằng những yếu tố bền vững, luôn theo dõi phản ứng từng nhà, rồi dần rút kinh nghiệm phấn đấu hơn nữa với tiêu chí: “khách hàng là thượng đế”.

thông tắc cống đan phượng

Tại dịch vụ thông tắc cống Đan Phượng chúng tôi ưu tiên, liên kết với các khu vực trong địa điểm, bất cứ chỗ nào sau 10 phút chúng tôi đều có mặt, đây cũng là định hướng đúng đắn của chúng tôi, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng cho mọi khách hàng khi muốn có một dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất. Vậy bạn hãy tin vào khả năng của chúng tôi, đảm bảo từng chi tiếp trong phục vụ, độ chính các cao, an toàn vệ sinh môi trường.

Dịch vụ chuyên môn từ thông cống Đan Phượng

  • Tư vấn khách hàng thi công như thế nào cho hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí
  • Thông tắc cống, bồn cầu thực hiện nhanh gọn, không ảnh hưởng đến bồn cầu và các thiết bị xung quanh
  • Sửa chữa cống, thông cống, nạo vét, nâng cấp và xây dựng mới khu vệ sinh theo cách trọn gói
  • Vận chuyển chất thải, bùn vi sinh, bùn thải bằng hệ thống xe nhiều kích cỡ, đảm bảo vệ sinh môi trường

Thông tắc cống Đan Phượng chúng tôi thi công với đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc có công suất lớn, vừa và nhỏ, tuỳ theo công việc. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ đào và xây hầm cầu, tại dịch vụ này khách hàng sẽ được đội ngũ đào cầu cống chuyên nghiệp, chi phí được tính theo mét, theo trọn gói. Còn có dịch vụ sửa chữa ống nước, nâng cấp các loại cống ngầm, hầm cầu, đường ống thoát nước. 

Tiêu chí làm việc

Chúng tôi cũng cấp cho khách hàng đội thi công trẻ, có sức khỏe tốt, có sáng kiến trong công việc, chịu khó, lịch sự,chuyên môn cao. Cùng với sự góp phần không nhỏ của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và chuyên dùng trong ngành vệ sinh. Chúng tôi rất tự hào khi được chấp nhận với số lượng lớn khách hàng trong suốt thời gian dài bằng những phong cách riêng của mình, để lại cái tốt, chất lượng trong lòng mọi nhà.

Song song với dịch vụ chúng tôi còn có hàng loạt các tiện ích vệ sinh có liên quan khác, tư vấn trực tiếp cho khách hàng mới xây dựng, đang còn phân vẫn không biết làm thế nào để bồn cầu, bể phốt, cống thoát nước có hoạt động tốt trong thời gian dài hay không… hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong phút chốc.