Thông tắc bể phốt Thanh Xuân

Posted on: Tháng Mười Một 22, 2017, by :

Là vấn đề ít nhiều thường xuyên xảy ra trong các hộ gia đình đặc biệt là ở Việt Nam nên thông tắc bể phốt là dịch vụ rất được quan tâm hiện nay. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ thông tắc bể phốt Thanh Xuân ra đời, phục vụ cho toàn bộ dân cư quận Thanh Xuân và các quận lân cận.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với 7 cách thông dụng nhất để thông tắc bể phốt. Có những cách rất đơn giản, chỉ một vài thao tác là bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi tình trạng hôi thối trong gia đình. Có những cách lại hiệu quả vô cùng chỉ với những vật dụng không ngờ tới. Hãy xem đó là gì!

Thông tắc bể phốt Thanh Xuân với Pittong cao su

Hầu hết gia đình nào sử dụng bệ xí hiện đại cũng thường có sẵn một vài pittong cao su xung quanh. Nếu xảy ra tình trạng ứ đọng, bạn chỉ cần vài thao tác nhỏ với cán pittong, gán chặt miệng pittong với bồn cầu là có thể giải quyết dễ dàng.

Thông tắc bồn cầu với banking soda và dấm

Nghe có vẻ phức tạp nhưng thật ra banking soda và dấm lại là những thứ rất sẵn có trong khu bếp của bất kể gia đình nào. Để sử dụng hiệu quả cho việc vệ sinh bồn cầu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Đun nóng khoảng 3l nước sôi
  • Để nước về trạng thái ấm
  • Đổ 1 cốc banking soda + 2 cốc dấm vào bể phốt
  • Để một lúc cho phản ứng hóa học giữa banking soda, dấm và các chất bẩn xảy ra, các chất thải rắn làm nghẽn bị mềm ra.
  • Đổ tiếp tục nước ấm vào bồn cầu một cách nhẹ nhàng, từ từ
  • Để nguyên tình trạng của hỗn hợp này qua đêm

Sau 1 đêm thực hiện thao tác, bạn sẽ bất ngờ vì mùi hôi khó chịu cũng như tình trạng tắc nghẽn đã biến mất. Vì vậy, đừng ngần ngại dự trữ cho tủ bếp nhà mình chút banking soda đều đặn.

Thông tắc bể phốt Thanh Xuân với móc treo quần áo

Phương pháp này áp dụng với những vật thải rắn đã bị tắc nghẽn chưa quá sâu. Chất thải rắn này có thể là tóc, giấy,.. ở những nơi thoát nước, cống rãnh vệ sinh như bồn rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu….

Rất đơn giản, hãy thử bẻ dài chiếc móc quần áo rồi quấn giẻ 1 đầu chiếc móc này. Tiến hành thông tắc với chiếc đầu đã được quấn giẻ nhằm đảm bảo bồn cầu không bị ảnh hưởng, hỏng lớp tráng men bên ngoài.

Với 3 cách chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi thông tắc bể phốt Thanh Xuân, hãy áp dụng thật khéo léo nhằm tạo ra môi trường sống lành mạnh nhất. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe!

Xem thêm: Bột thông tắc bể phốt