Thông tắc bể phốt không đục phá với những công nghệ hiện đại
Posted on: November 20, 2017, by : Vân Nguyễn

Sự xuất hiện của bể phốt tự hoại trong thế kỷ xx có thể nói là một phát minh vĩ đại của loài người. Nó được tồn tại và phát triển cho đến tận ngày nay, trong mỗi hộ gia đình không thể thiếu những thiết bị này. Đây chính là giải pháp giúp giải quyết lượng chất thải đã được sản sinh ra từ những sinh hoạt hàng ngày của con người.

Tuy nhiên bên cạnh sự tiện lợi đó thì cũng không ít những vấn đề nan giải bế tắc thường gặp phải như bị tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải, tắc bồn cầu, hay có thể bể phốt đã bị đầy, gây nên sự khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, dịch vụ hút bể phốt cũng ngày càng phát triển, nâng cao cải tiến kỹ thuật. Dịch vụ thông tắc bể phốt không đục phá cũng đã được đưa vào áp dụng. Bằng cách hút chân không theo công nghệ từ Nhật Bản, với lực hút gấp 3 lần áp suất so với các loại xe hút bể tự hoại thông thường trên thị trường, giúp làm sạch bể phốt theo định kỳ mà không cần đục nền làm phá vỡ mỹ quan trong nhà bạn.

Phương pháp thông tắc bể phốt không đục phá

Trước tiên cần phải tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1, hoặc nơi gần với bể chứa nhất. Tiếp theo dùng đầu dò kiểm tra tình trạng, góc để luồn đường ống hút xuống bể phốt, Sử dụng ống hút 70 hoặc 90mm để luồn xuống bể chứa. Ngoài ra còn có thể sử dụng mút cao su để dặt vòi lên miệng bồn cầu, nhưng cách này chỉ hút được chất lỏng hoặc chất thải đang lơ lửng trong bể phốt.

Với những thiết bị chuyên dùng hiện đại nhất cho hút bể phốt như máy lò xo, các xe chuyên dụng hút bể phốt có thể hút được tất cả những chất thải ở bể phốt, bùn, cống rãnh, cống ngầm, hố ga…Giúp gia chủ giải quyết những nỗi bất tiện, gây khó chịu trong sinh hoạt, gây ra nhiều vấn đề về vệ sinh môi trường làm ô nhiễm, dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Để nhận được những dịch vụ tốt nhất từ thông tắc bể phốt không đục phá bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới những đơn vị có uy tín, ngay lập tức gia đình bạn sẽ được sử dụng dịch vụ hút bể phốt không cần đục phá tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Thông tắc bể phốt tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *