Công ty Thông tắc bể phốt giá rẻ nào uy tín và tốt nhất?

Posted on: November 20, 2017, by :

Có rất nhiều đơn vị thi công thông tắc bể phốt giá rẻ. Những dịch vụ này phát triển trên khắp các con phố, lề đường không chỉ riêng Hà Nội. Chính vì vậy không khó gì để bạn lựa chọn cho mình một địa điểm tiện lợi lại nhanh gọn.

Nhưng đâu mới là đơn vị thi công thông tắc bể phốt chất lượng thì hiếm ai hiểu rõ. Bởi không phải có mặt đúng giờ, gần nhà thì thì thi công dịch vụ tốt.

Đảm bảo vệ sinh căn hộ, vệ sinh quanh khu vực thi công sau khi hoàn thành công trình
Đảm bảo vệ sinh căn hộ, vệ sinh quanh khu vực thi công sau khi hoàn thành công trình

Một đơn vị thông tắc bể phốt giá rẻ cần đảm bảo tốt nhất những yêu cầu sau:

  •  Giá cả phù hợp: không yêu cầu, đòi hỏi mức giá cao hơn so với mắt bằng chung. Thống nhất giá với chủ nhà ngay trước khi thi công dịch vụ để đảm bảo quyền lợi, không phát sinh mức phí sau thi công.
  • Đúng giờ: Dù mức giá, chất lượng dịch vụ như nhau nhưng hẹn đúng giờ với khách hàng là yêu cầu quan trọng hàng đầu đảm bảo uy tín của bất kỳ ai.
  • Đảm bảo vệ sinh căn hộ, vệ sinh quanh khu vực thi công sau khi hoàn thành công trình. Đây là vấn đề đáng lên án cho một vài đơn vị thông tắc bể phốt giá rẻ trong khu vực Hà Nội hiện nay. Vì vậy nếu không đảm bảo quyền lợi cho khác hàng, bạn hoàn toàn có quyền được lên án, bãi bỏ đơn vị này vào những đợt thông tắc lần sau.
  • Đầy đủ dịch vụ liên quan: Những dịch vụ thông tắc bể phốt hiện nay cần có cho một công ty vệ sinh bao gồm: thông tắc cống, hút bể phốt, thau rửa bể nước, có thể thêm dịch vụ sửa chữa hệ thống vệ sinh… Vì hầu hết hộ gia đình nào cũng cần đầy đủ hệ thống thông thoát nước thải, vệ sinh. Nếu là dịch vụ bạn cần đảm bảo tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông tắc bể phốt giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Dựa trên những tiêu chí vừa đề ra, chúng tôi nhận thấy trên địa bàn Hà Nội có khá ít đơn vị đạt yêu cầu, đơn vị lý tưởng cho khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An lại hoàn toàn ngược lại. Đến đây bạn sẽ nhận thấy sự  khác biệt rõ ràng từ phong thái phục vụ, cách vệ sinh, đảm bảo tiêu chuẩn, giá cả phải chăng.

Nếu có nhu cầu, hãy liên lạc theo thông tin chi tiết dưới đây:

  • Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An
  • Tổng Đài ( 04 ) 39 018 018. Hotline: ( 04 ) 39 019 019
  • Email: ctymoitruongtrangan@gmail.com
  • Địa chỉ: Nhà 61 – C1 KDT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Xem thêm: Thông tắc bể phốt giá bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *