Những dụng cụ thông tắc bể phốt hiệu quả

Posted on: November 20, 2017, by :
dung-cu-hut-be-phot-hieu-qua

Dụng cụ thông tắc bể phốt thường được sử dụng trong các trường hợp bể phốt bị tắc nghẽn do quá trình dùng, chúng ta đã vô tình để rơi những vật dụng vào bể phốt hoặc lượng chất thải nhiều liên tục… cũng là nguyên nhân khiến cho bể phốt bị tắc nghẽn.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những dụng cụ thông tắc bể phốt hiệu quả nhất. Dụng cụ thông tắc bể phốt có rất nhiều loại với cùng mục đích là giải quyết hiện tượng tắc nghẽn bể phốt.

dung-cu-hut-be-phot-hieu-qua

Những dụng cụ thông tắc bể phốt tốt nhất

  1. Pittong cao su

Đây là dụng cụ thông tắc bể phốt tốt nhất để tạo ra những áp suất nén cũng như đẩy các vật làm rắc ra khỏi bể phốt. Tuy nhiên, dụng cụ này chỉ áp dụng trong những trường hợp thực phẩm mềm như giấy thải, chất thải, rau củ quả,…

  1. Dụng cụ khoan lò xo

Đây là dụng cụ sử dụng khá phổ biến, chúng có thể giúp giải quyết được các trường hợp tắc nghẽn mà pittông cao su chưa thể giải quyết được. Dụng cụ này với ưu điểm uyển chuyển và mềm mại giúp thông tắc các vật ở sâu trong ống nước thải.

Ngoài ra, dụng cụ khoan lò xo cũng được sử dụng rất hiệu quả kể cả những vật nhỏ cũng như khó phân hủy. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.

  1. Dụng cụ khoan dây cáp

Đây là dụng cụ được sử dụng trong những trường hợp phức tạp nhất với ưu điểm của dây cáp có độ bền và sức ép mạnh hơn so với lò xo. Với thiết kế tay cầm chắc cùng đầu tay cầm còn lại nối với dây cáp với tác dụng đánh tan mọi vật dụng đang gây tắc nghẽn bể phốt. Đây  là dụng cụ thông tắc bể phốt tốt nhất hiện nay.

Mỗi dụng cụ thông tắc đều mang những đặc điểm riêng cùng với mức giá tương ứng. Tùy theo từng các trường hợp bị tắc nghẽn của gia đình, công ty hay cơ quan của bạn để bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.  Nếu trong quá trình chọn lựa có gặp khó khăn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng đến giúp bạn sửa chữa cũng như như xử lý các trường hợp bể phốt bi nghẹt nghiêm trọng thay bạn.

Cuộc sống bận rộn, nhưng bạn phải gặp rất nhiều từ môi trường khách quan. Đừng để mất quá nhiều thời gian, hãy dành thời gian làm nhiều việc khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết khó khăn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *