Dịch vụ thông tắc bể phốt Mỹ Đức

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Quy trình thông tắc bể phốt Mỹ Đức được tiến hành chuyên nghiệp, khoa học, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào. Luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, công ty 24h luôn tuân thủ theo quy trình rất chặt chẽ khi cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt nhanh nhất, sạch nhất, hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất.

Tình hình thông tắc bể phốt Mỹ Đức ra sao?

Huyện Mỹ Đức cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 50km, nơi đây rất thuận tiện để làm ăn, kinh doanh, giao thông vô cùng thuận lợi nên huyện đang có xu hướng ngày càng phát triển hơn.

Do dân số tăng lên đột biến nên nếu nước và rác thải từ sinh hoạt hay sản xuất không được xử lý kịp thời, khoa học sẽ dễ dẫn đến tình trạng làm tắc cống làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt chung của hộ gia đình hay khu dân cư nói chung. 

Nhận thấy người dân đang có nhu cầu lớn về thông tắc bể phốt tại Mỹ Đức, mà những đơn vị cung cấp dịch vụ tại đây chưa thực sự chuyên nghiệp, công ty 24h đã cố gắng trang bị những phương tiện, máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm nhất cho dịch vụ này để đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng trong xử lý dứt điểm tình trạng tắc cống nghẹt trên địa bàn huyện.

Quy trình thông tắc bể phốt Mỹ Đức khoa học

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm tòi ra những phương pháp xử lý mới nhất, hiệu quả nhất cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dưới đây là các bước cụ thể của dịch vụ thông tắc: 

  • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu về dịch vụ, khách hàng sẽ cung cấp thông tin về tình trạng tắc nghẽn, tràn đầy bể phốt nhà đang gặp phải.
  • Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật gần nhất sẽ đến nhà quý khách sau 15 phút để tiến hành khảo sát thiết bị và tình trạng tắc nghẹt của hệ thống bể phốt.
  • Bước 3: Đưa ra phương án giải quyết và tiến hành báo giá chi phí sửa chữa và thời gian sửa chữa hoàn thành một cách cụ thể, rõ ràng.
  • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án đưa ra cũng như chi phí, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thông tắc bể phốt Mỹ Đức trong thời gian ngắn nhất mà không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.
  • Bước 5: Hoàn thành công việc, nghiệm thu công trình.
  • Bước 6: Xuất trình hóa đơn thanh toán, ghi phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc bể phốt bị ghẹt đưa cho khách hàng.

Một số dịch vụ mà công ty 24h chúng tôi đang cung cấp

Ngoài thông tắc bể phốt Mỹ Đức ra, 24h còn có các dịch vụ khác như:

  • Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, 
  • vận chuyển chất thải, vệ sinh nói chung.
  •  Sửa chữa, lắp đặt các hệ thống ống xả thải giá cả cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, báo giá, hay đặt dịch vụ thông tắc bể phốt Mỹ Đức. Vậy hãy nhanh chóng gọi ngay đến 24h khi bể phốt nhà bạn có vấn đề gì nhé, chúng tôi luôn cam kết phục vụ chu đáo nhất