Mua baking soda ở siêu thị big c có không? Ở gian hàng nào?

Posted on: January 22, 2018, by :

Baking soda được sử dụng trong thực phẩm cũng như làm chất tẩy rửa rất hiệu quả. Để chăm sóc gia đình thì baking soda là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mua baking soda ở siêu thị big C có không?

Mua baking soda ở siêu thị big C

Big C là một trong những trung tâm thương mại lớn ở nước ta. Tuy nhiên, tập trung chủ yếu ở miền bắc. Với đa dạng mặt hàng được bán nhằm đáp ứng cung cấp cho người tiêu dùng. Gần như mọi nhu cầu của người dùng đều có thể tìm thấy ở big c.

Vậy, trong big C có bán baking soda hay không. Trên thực tế là có, tuy nhiên, khi tôi kiểm tra các mặt hàng trên big c thì lại không thấy có mặt hàng này. Có thể do họ không cập nhật trên website.

Tuy nhiên, các để bạn biết dễ nhất đó là hỏi trực tiếp nhân viên ở siêu thị. Họ sẽ biết mặt hàng và các bố trí các mặt hàng ở trong siêu thị của họ. Đây là một trong những cách đơn giản để bạn có thể biết được baking soda được bán ở đâu mà không phải tìm kiếm vất vả.

Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn nữa là bạn lên mạng và tìm đến web thương mại điện tử. Trên đó họ bán rất nhiều. Bạn chỉ cần đặt hàng họ sẽ mang tới tận nơi cho bạn.

Xem thêm: Mua baking soda ở hiệu thuốc

2 thoughts on “Mua baking soda ở siêu thị big c có không? Ở gian hàng nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *