Mua baking soda ở hiệu thuốc có không?

Posted on: January 22, 2018, by :

baking soda được sử dụng rất nhiều trong nấu ăn và vệ sinh nhà bệp, nhà vệ sinh. Tuy nhiên, baking soda lại không phải là thuộc và nó chỉ có tác dụng vệ sinh. Vậy, có mua được baking soda ở hiệu thuộc không?

Mua baking soda ở hiệu thuốc

Baking soda là loại muối sử dụng rất nhiều trong chế biến thực phẩm. Đây là một chất rắn và ít tan trong nước có thể nói là không tan. Baking soda có tính kiềm rất cao nên thường được sử dụng làm chất tẩy rửa và nó có vị hơi mặn.

Để mua baking soda, bạn có thể tới rất nhiều nơi và bây giờ gầy như được đưa đến rộng rãi khắp nơi trên đất nước. Vậy có mua baking soda ở hiệu thuộc không?

Tôi không dám khẳng định chỗ bạn có bạn baking soda hay không? Vì ở chỗ của tôi (Hà Nội) cữ 5 hiệu thuốc ở gần thì mới có một hiệu thuốc bán loại này. Tuy nhiên, khi tôi ra các tiệm tạp hóa lớn, các siêu thị thì luôn có baking soda sắn sàng cho tôi mua.

Để không phải mất công tìm kiếm, bạn có thể tới trực tiếp hiệu thuốc và hỏi. Nếu có thì mua baking soda ở hiệu thuốc luôn. Còn không thì bạn ra siêu thị ở gần và hỏi nhân viên. Họ là người biết rõ từng sản phẩm và các bố trí các gian hàng nhất.

Xem thêm: dụng cụ thông tắc bồn cầu tốt nhất

1 thought on “Mua baking soda ở hiệu thuốc có không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *