Dịch vụ thông tắc bể phốt Mê Linh

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Khách hàng có nhu cầu thông tắc bể phốt Mê Linh mà chưa có thông tin về đơn vị nào cụ thể giữa hàng loạt các quảng cáo bắt mắt, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý về một đơn vị đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng thông qua bài viết sau.

Dịch vụ thông tắc bể phốt Mê Linh tin cậy

Mê Linh không quá xa trung tâm Hà Nội, nơi đây cũng rất đông các khu dân cư nên nhu cầu về thông tắc bể phốt tại Mê Linh không hề nhỏ.

Trong nhiều năm qua, Tràng An đã luôn được khách hàng tin dùng, sử dụng dịch vụ khi giải quyết nhiều các vấn đề, sự cố khác nhau về tắc nghẽn, tràn đầy của bể phốt. Chính nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, công ty Tràng An đã dần – ngày càng phát triển bền vững hơn.

thongtaccongmelinh

Khi lựa chọn dịch vụ thông tắc bể phốt Mê Linh của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật như sau: 

– Mọi vấn đề liên quan đến bể phốt tắc dù là cấp độ nặng nhất cũng sẽ được giải quyết triệt để 100%.

– Tiết kiệm nhiều thời gian chờ đợi và xử lý tình trạng tắc do công ty có nhân sự tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng đầu Nhật Bản nên xử lý nhanh chóng, triệt để.

– Nhờ máy móc làm thay con người nên công sức được giảm thấp nhất. 

– Chi phí hợp lý, rẻ hơn thị trường chung 20%.

– Đảm bảo tuyệt đối không xâm lấn mà vẫn thông tắc thành công, góp phần bảo vệ môi trường. 

– Nhân viên đến khảo sát miễn phí 100%, chỉ khi khách đồng ý với phương án triển khai mới bắt đầu thực hiện. Mọi chi phí đều được thỏa thuận cụ thể và rõ ràng từ trước khi làm.

– Bảo hành miễn phí dịch vụ trong 5 năm.

– Xử lý các mùi hôi triệt để trong lúc thi công, các bước thi công luôn tiến hành gọn gàng, nhanh chóng – chuyên nghiệp nhất.

Giá dịch vụ thông tắc bể phốt Mê Linh là bao nhiêu?

Chắc chắn có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết thông tắc bể phốt tại Mê Linh giá bao nhiêu tiền. Bởi nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng vì Mê Linh là huyện ngoại thành, phải đi xa hơn nên sợ rằng giá cả sẽ chênh lệch nhiều. 

Thực tế, giá dịch vụ được công ty thu là như nhau, không chênh lệch gì. Tuy nhiên, giá thông tắc bể phốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mức độ tắc là nhẹ, vừa vừa hay nặng.

Vì vậy, khi thấy bể phốt bị mà những cách xử lý đơn giản không thể giải quyết được, khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên ký thuật đến khảo sát thực tế, đưa ra phương án xử lý và báo giá cho quý khách. Do khảo sát là miễn phí nên khách hàng không cần lo.

Chỉ khi khách hàng đồng ý với phương án mà nhân viên kỹ thuật đưa ra thì nhân viên của chúng tôi mới tiến hành thực hiện thông tắc bể phốt Mê Linh. Nếu không đồng ý sẽ không phải chả bất cứ một khoản nào.