Địa chỉ thông tắc bể phốt Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Thông tắc bể phốt Hoàn Kiếm của đơn vị 24h hiện đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều ở công ty chúng tôi. Chúng tôi mang đến những dịch vụ chất lượng đảm nhất với độ an toàn và thời gian sử dụng lâu dài.

Công ty 24h mang đến nhiều dịch vụ tiện ích dành cho bạn

Không chỉ cung cấp các dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hoàn Kiếm,  24h còn là đơn vị uy tín trên thị trường với đa dạng các dịch vụ sau:

– Dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, cống ngầm, đường ống dẫn nước trong công nghiệp, làm sạch hệ thống ống thoát nước mưa tại quận Hoàn Kiếm.

– Thực hiện nạo vét, vận chuyển chất thải từ hố ga, cống rãnh để xử lý sạch sẽ

– Thực hiện khử mùi hôi nhà vệ sinh, tiến hành thau rửa bể nước ngầm, nước ăn, nước sạch bằng công nghệ Nhật bản. Có thể nói, công ty là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ nhật bản, hút sạch sẽ tới đáy bể cho quý khách hàng, đảm bảo các loại đường ống trở nên sạch gần như tuyệt đối

– Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp một số dịch vụ tổng hợp như: xây bể phốt tự hoại; thiết kế, thực hiện lắp đặt ống cấp và thoát nước; lót gạch nền nhà; tiến hành sửa chữa, thay thế các thiết bị nhà vệ sinh,…

Đánh giá ưu điểm của dịch vụ thông tắc bể phốt Hoàn Kiếm

– Có mặt nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Khảo sát, đánh giá chính xác tình trạng của bể phốt. Tìm ra nguyên nhân và để xuất giải pháp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. 

– Dịch vụ thông tắc bể phốt tại quận Hoàn Kiếm hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, có tay nghề cao, làm việc có tâm và đảm bảo uy tín. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên vô cùng thành thạo các vị trí, tuyến đường tại quận Hoàn Kiếm. 

– Đơn vị 24h luôn quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho khách hàng với tiến độ nhanh chóng, tiết kiệm, đảm bảo chất lượng công việc.

Đơn vị 24h cam kết hút đúng khối lượng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Do đó, các hộ gia đình hay đơn vị kinh doanh có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt Hoàn Kiếm hãy đến với 24h để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, người dân tại ứng hòa hãy lưu ý tuyệt đối không sử dụng những dịch vụ thông tắc bể phốt không rõ nguồn gốc hay địa chỉ không rõ ràng để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi thực sự hữu ích dành cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt.