Thông‌ ‌tắc‌ ‌bể‌ ‌phốt‌ ‌Hai‌ ‌Bà‌ ‌Trưng‌ ‌uy‌ ‌tín,‌ ‌giá‌ ‌rẻ‌ ‌

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Bạn là người dân ở quận Hai Bà Trưng? Bạn đang có nhu cầu thông tắc bể phốt tại nhà? Tuy nhiên, với quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay khiến bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Công ty Tràng An là đơn vị đáng để bạn lựa chọn hiện nay, không chỉ thông tắc bể phốt Hai Bà Trưng, chúng tôi còn có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, trở thành địa chỉ tin cậy dành cho người sử dụng.

Tại sao phải tiến hành thông tắc bể phốt?

Bể phốt là nơi để chứa các chất thải hữu cơ trong hoạt động sống của con người, sau khi chất thải hữu cơ được xả xuống bể phốt, chúng sẽ bị phân hủy bởi các vi sinh vật và trở thành bùn, điều này giúp cho việc đưa ra các đường ống thoát nước được dễ dàng hơn. 

hut-be-phot-tai-quan-hai-ba-trung

Nhưng sau một thời gian dài thì các chất thải này do tích trữ nhiều sẽ dẫn tới đầy bể hoặc tắc. 

Hút bể phốt là công việc được thực hiện để nhằm thông hút các chất thải rắn chưa được phân hủy ở bể phốt ra ngoài. Điều này giúp cho thể tích làm việc của bể được tăng lên, tránh tắc nghẽn làm xuất hiện mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng tới cuộc của gi đình bạn.

Chính vì thế, việc thực hiện hút bể phốt là đặc biệt quan trọng. Câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là khi nào nên tiến hành hút bể phốt? Theo các chuyên gia, người dùng nên tiến hành hút bể phốt định kỳ sau khoảng 1 – 2 năm, thời gian hút bể phốt sẽ dựa vào mức độ sử dụng, số lượng thành viên của gia đình bạn là nhiều hay ít. 

Công ty 24h cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt Hai Bà Trưng

Hiện nay, người dân tại quận Hai Bà Trưng không cần phải lo lắng về vấn đề tắc bể phốt nữa. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến đường dây nóng của Công ty 24h là khách hàng đã có thể giải quyết ngay vấn đề trong “một nốt nhạc”.

Chúng tôi là đơn vị đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Tràng An khách hàng sẽ được:

– Phục vụ tận tình, chu đáo

– Có mặt ngay sau khi được liên hệ 

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo chất lượng

– Giá cả rẻ nhất trên thị trường

– Nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Tràng An là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ nhật bản, với khả năng hút sạch sẽ tới đáy bể cho quý khách hàng. Do đó chúng tôi thực sự là cái tên đáng tin cậy tại Hai Bà Trưng để bạn lựa chọn dịch vụ.

Nếu các gia có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt Hai Bà Trưng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.  Tràng An địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!