Dịch vụ thông tắc bể phốt Đan Phượng

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Mỗi công trình, nhà ở hầu hết đều có bể phốt với thể tích tương ứng. Nhưng đến một lúc nào đó, bể phốt có thể gặp phải những hiện tượng như bị đầy hoặc tắc gây rất nhiều bất tiện và khó chịu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín là rất cần thiết để giải quyết những bất tiện này. 

Tuy nhiên nhiều đơn vị chỉ vì đồng tiền, gian dối trong thi công, lừa đảo người dân về dịch vụ này. Vì vậy, bạn cần phải thật sự tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị thông tắc bể phốt Đan Phượng uy tín.

Dịch vụ thông tắc bể phốt Đan Phượng

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngày một tăng cao, đặc biệt là tại Hà Nội, trong đó có Đan Phượng nơi tập trung rất đông dân cư mà diện tích ở rất nhỏ hẹp nên nên nhiều đơn vị mở ra dịch vụ này để lừa đảo người tiêu dùng nhằm mục đích trục lợi mọc lên nhiều như nấm. 

hut-be-phot-dan-phuong-1

Thủ đoạn các đơn vị này hay dùng là:

  • Dán tờ rơi lên tường, cột điện

Đây là cách quảng cáo tốn rất ít chi phí. Những tờ rơi này chỉ có một số nội dung cơ bản như: Nhận hút bể phốt giá rẻ, đi kèm là số điện thoại rất to. Chúng tôi có thể cam đoan đây không phải là những công ty hút bể phốt uy tín. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của những số điện thoại trên, bể phốt nhà bạn sẽ nhanh chóng đầy lại và không có bất kỳ một chế độ bảo hành nào.

  • Giá cực rẻ

Nắm bắt tâm lý khách hàng ham rẻ, chỉ cần bên nào chênh nhau dù chỉ một ít tiền thì vẫn nhất quyết chọn bên rẻ hơn. Các công ty thiếu uy tín sẽ đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn, khiến bạn không ngần ngại gọi ngay dù trong lòng vẫn còn nghi ngại là: Sao giá rẻ thế. Hậu quả của ham rẻ là khi thợ đến sẽ vẽ vời đủ thứ dịch vụ thông tắc bể phốt Đan Phượng và số tiền bạn phải thanh toán bị đội lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, chất lượng sẽ rất tệ và việc phải gọi một đơn vị khác giải quyết hậu quả chỉ sau một thời gian ngắn là chắc chắn xảy ra.

  • Khai khống khối lượng hút

Các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt lừa đảo sẽ bắt khách hàng phải thanh toán hóa đơn khống lớn hơn nhiều so với khối lượng hút thực chất. Chính vì thế, để bảo vệ quyền lợi của mình, khách hàng cần biết bể phốt nhà mình có thể tích bao nhiêu. Nếu thấy con số chênh lệch hơn hẳn là chắc chắc lừa đảo rồi.

  • Không có địa chỉ rõ ràng

Những tờ rơi quảng cáo hay những thông tin chạy quảng cáo trên Google hay facebook đều không có địa chỉ rõ ràng. Để cung cấp được dịch vụ hút bể phốt, công ty cần có mặt bằng, có đội ngũ công nhân, kỹ thuật tay nghề cao, xe hút bể phốt và các dụng cụ cần thiết. Tốt nhất bạn nên tránh xa những địa chỉ như thế vì sau này sẽ chẳng biết kêu ai để bắt đền đâu.

Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt Đan Phượng, hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào chất lượng thì đến với công ty Tràng An để xử lý vấn đề này. Bạn sẽ không còn phải sống chung với mùi khó chịu, sẽ không còn gặp phải những bất tiện khi bể phốt bị đầy nữa.