Cách thông tắc bể phốt đạt hiệu quả tại nhà
Posted on: November 20, 2017, by : Huỳnh Lương
cach-thong-tac-be-phot-hieu-qua-tai-nha

Việc tắc nghẽn bể phốt gây khó khăn và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của rất nhiều người. Chính vì vậy, việc thông tắc bể phốt đã trở nên rất cần thiết trong cuộc sống.

Tắc nghẽn bể phốt là việc thường xuyên xảy ra để đạt hiệu quả tốt bạn cần biết cách thông tắc bể phốt hiệu quả tại nhà.

cach-thong-tac-be-phot-hieu-qua-tai-nha

Những cách thông tắc bể phốt tại nhà đạt hiệu quả cao?

  1. Chọn vật cứng nhưng dẻo

Đối với những bể phốt tắc nghẽn đơn giãn, bạn có thể dùng các vật cứng nhưng dẻo như các cành tre tươi hay dây thép uốn công. Bạn luôn vật đó vào bể phốt và quay đều để trong khoảng 15 – 20 phút rồi bạn xả nước mạnh thì hiện tượng tắc nghẽn sẽ được khắc phục.

  1. Dùng sợ dây mềm để thông tắc bể phốt

Bạn có thể ra cửa hàng bán thiết bị điện nước để mua sợ dây thông tắc với đầu quay giúp bạn có thể xuyên qua và giải quyết hiện tượng tắc nghẽn. Kết hợp với việc bạn xã mạnh nửa tiếng là bể phốt sẽ hết tắc nghẽn.

  1. Sử dụng ống thụt bể phốt

Bạn dùng ống thụt và đẩy mạnh để tạo áp suất, sau đó xả nước mạnh thì các vật dụng nghẹt sẽ rơi xuống dưới.

  1. Sử dụng dung dịch thông tắc bể phốt

Bạn có thể ra chợ mua dung dịch thông tắc rồi về dùng theo hướng cho đến khi bể phốt hết bị tắc nghẽn. Cách này được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

  1. Dùng máy thông tắc bể phốt có lò xo

Loại máy này được thiết kế với tay cầm khá đơn giản, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, dụng cụ này mang lại hiệu quả cũng khá cao.

Với những cách thông tắc bể phốt đơn giản trên đây bạn có thể làm ngay tại nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp bể phốt quá khó xử lý. Bạn cũng có thể liên hệ đến các trung tâm xử lý môi trường để được nhờ hỗ trợ. Chúng tôi tự hào là đơn vị giải quyết các sự cố môi trường tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, đội ngũ tư vấn tận tâm cùng những kỹ thuật xử lý tắc nghẽn bể phốt tốt nhất. Họ là những người đã được qua đào tạo, mang lại cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hãy để bể phốt của gia đình bạn luôn được thông tắc để đảm bảo chất lượng cuộc sống được tốt nhất. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Thông tắc bể phốt như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *