Cách tính chi phí hút bể phốt tại các công ty hút bể phốt

Posted on: January 11, 2018, by :

Giá hút bể phốt bạn có thể thấy rất nhiều mức giá khác nhau. Từ 100k/m3 đến 500k/m3 bạn có thể thấy được. Hoặc giá hút bể phốt hút theo xe, hút trọn gói cho gia đình. Vậy, những giá cước trên phụ thuộc vào đầu và căn cứ vòa đâu để khách hàng biết mình có bị chặt chém trong quá trình thì công hay không?

Giá dịch vụ hút bể phốt

Giá dịch vụ hút bể phốt có thể căn cứ vào vị trí của bể và khối lượng của bể. Đối với những công ty phía bắc áp dụng dựa trên khối lượng thì bể càng to thì chi phí trên 1 khối chất thải càng giảm.

Tuy nhiên, đối với các công ty phía nam. Họ đã áp dụng giá dịch vụ trọn gói và theo xe. Nên bạn có thể biết chắc chắn gia đình mình mất bao nhiều chi phí trong lần hút.

Giá dịch vụ tính theo mét khối: Tính theo mét khối thường áp dụng cho những gia đình không nắm chính xác khối lượng bể của gia đình mình. Việc hút chất thải sẽ làm nở ra thêm vài khối là chuyện thường tình. Vì khi bể phốt được sử dụng lâu ngày. Chất thải sẽ cô đặc lại và lắng xuống dưới. Nhân viên thông tắc cần xả vào để chất thải tan ra rồi mới có thể hút. Ngẫu nhiên, lại khiến cho bể phốt của bạn tăng thêm vài khối nước nữa.

Có nhiều trường hợp khi hút bể phốt của trung cư hoặc các khách sạn lớn. Các xe có thể phải hút vài ngày mới hết được bể bởi lẽ, khi hút, người ở trên xả xuống khiến cho bể cứ hút lại đầy. Đây là điều khó tránh khỏi trong quá trình hút bể phốt. Vì như vậy, bể nhà bạn có lên thêm vài chục khối cũng không có gì khó hiểu.

Giá hút bể phốt áp dụng theo xe và trọn gói: Đây là gia đình biết bể và ước lượng được chi phí sử dụng. Điều này không có gì phải phàn nàn rồi.

Giá dịch vụ hút bể phốt phụ thuộc vào khoảng cách từ bể tới xe: Khoảng cách từ bể tới xe sẽ ảnh hưởng tới tốc độ hút cũng như công xuất máy sử dụng. Khi bạn sử dụng thông tắc bể phốt thì chắc chắn điều quan tâm đầu tiên của nhân viên đến khảo sát là khoảng rộng đượng, khoảng cách từ bể tới xe hút để điều xe cho phù hợp.

Có nhiều trường hợp xe hút bể phốt cháy dây coloa vì hút bể phốt quá xa.

1 thought on “Cách tính chi phí hút bể phốt tại các công ty hút bể phốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *