Bột thông tắc bể phốt Hàn Quốc tốt nhất

Posted on: November 20, 2017, by :
bot-thong-tac-be-phot-han-quoc

Bột thông tắc bể phốt Hàn Quốc với nhiều tính năng mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn trong quá trình xử lý tắc nghẽn bể phốt.

Việc bể phốt, bồn cầu, chậu rửa bát hay các đường ống thoát nước xảy ra các hiện tượng tắc nghẽn là việc bình thường. Trong những trường hợp đơn giản mọi người thường sử dụng các dụng cụ hoặc bột thông bể phốt tại nhà. Nhiều câu hỏi đặt ra: Bột thông tắc bể phốt nào tốt nhất?

Công ty chúng tôi xin giới thiệu loại bột thông tắc bể phốt Hàn Quốc uy tín chất lượng với hiệu quả cực kỳ lớn. Bạn có thể sử dụng loại bột thông tắc Hàn Quốc này cho các hiện tượng tắc nghẽn với mức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao vô cùng.

bot-thong-tac-be-phot-han-quoc

Những thành phần có trong bột thông tắc bể phốt Hàn Quốc?

Bột thông tắc bể phốt Hàn Quốc với những thành phần có chứa các chất hóa học với độ kiềm, độ ăn món và phân hủy cao mang lại hiệu quả thông tắc cực kỳ tốt. Ngoài ra, bột thông tắc bể phốt Hàn Quốc còn giúp bạn giải quyết các hiện tượng rêu, mốc, mùi hôi,… mang lại sức khỏe tốt cho gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật của bột thông tắc bể phốt Hàn Quốc:

Bột thông tắc có tác dụng xóa bỏ và giải quyết những lo lắng về hiện tượng tắc nghẽn chậu rửa bát, bể phốt, bồn vệ sinh, bồn cầu,…

Mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi cho việc chăm sóc của gia đình bạn.

Phân hủy nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao đối với các chất gây tắc nghẽn như: Mỡ, tóc, xác động vật,…

Bột thông tắc bể phốt được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao?

Bạn có thể đổ trực tiếp các gói bột thông tắc với lượng tương ứng phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn của bồn cầu. Sau đó, khoảng từ 15 đến 30, để bột có thể phân hủy được các chất cặn bã, xả sạch đến thi thông thoát. Đối với những trường hợp những vật gây tắc nghẽn quá khô cứng, bạn có thể đổ thêm bột và thêm nước để đạt hiệu quả cao.

Với loại bột thông tắc bể phốt tốt cùng phương pháp  đạt hiệu quả cao, mong bạn sẽ có tự thông tắc bể phốt tại nhà. Công ty chuyên cung cấp các loại bột thông tắc bể phốt, bồn cầu, chậu rửa bát,… đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhà tắm, bể phốt, ống cống,… với mức giá hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Thuốc thông tắc bể phốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *