Dịch vụ thông tắc bể phốt Bắc Từ Liêm

Posted on: Tháng Mười 28, 2019, by :

Muốn giữ được nhà cửa sạch sẽ mỗi, bên cạnh việc thường xuyên lau dọn, chùi rửa các dụng cụ, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày thì mỗi gia đình cần phải thực hiện việc thông tắc bể phốt theo định kỳ. Nhận thấy tầm quan trọng đó, hiện nay nhiều người dân tại quận Bắc Từ Liêm nói riêng và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung đều đang rất chú trọng đến vấn đề này.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ của đơn vị nào vừa đảm bảo chất lượng lại có mức chi phí hợp lý không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ thông tắc bể phốt Bắc Từ Liêm của Công ty 24h.

thong-tac-ve-sinh-quan-3

Tìm hiểu về công ty 24h

Đơn vị lớn mạnh

Công ty vệ sinh Tràng An được đánh giá là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ Nhật Bản, giúp hút sạch sẽ tới đáy bể cho quý khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Tràng An trở thành “người bạn” đồng hành đối với mỗi gia đình, đơn vị luôn nhận được những đánh giá tích cực và sự hài lòng tuyệt đối với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Công ty Tràng An cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt cho tất cả các phường thuộc quận Bắc Từ Liêm.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Tràng An cam kết mang đến những chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất trên thị trường với việc trang bị những dụng cụ sử dụng cho việc thông hút bể phốt hiện đại nhất, giúp giải quyết nhanh và hút sạch sẽ cho bể phốt của gia đình bạn. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị thông tắc bể phốt tại Bắc Từ Liêm có uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, giúp đảm bảo thực hiện hút bể phốt theo đúng quy trình với chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, nhiều khách hàng tại Bắc Từ Liêm nên chú ý tránh lựa chọn nhầm các đơn vị không chuyên, thông thường, những đơn vị này sẽ dán tờ rơi đầy ở ngoài đường hay các con hẻm,… mà không có địa chỉ công ty rõ ràng, cùng với đó là chất lượng dịch vụ vô cùng “tồi tệ”.

Quy trình thông tắc bể phốt Bắc Từ Liêm

Ngay khi khách hàng gửi yêu cầu về dịch vụ thông tắc bể phốt Bắc Từ Liêm, bộ phận tổng đài tư vấn của công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà của bạn để tiến hành kiểm tra cụ thể tình trạng bể phốt. 

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra, khảo sát, báo cáo tình trạng bể phốt và đưa ra những tư vấn chính xác cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Tràng An cam kết:

– Hút sạch sẽ, nhanh gọn, không cần đục phá, chế độ bảo hành dài hạn

– Dịch vụ có giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường

– Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tốt nhất

– Công ty thông tắc bể phốt tại Bắc Từ Liêm luôn hoạt động 24/24, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề, sự cố cho người dân sinh sống tại quận Bắc Từ Liêm

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt Bắc Từ Liêm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty Tràng An thông qua đường dây nóng:, hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: Công ty hút bể phốt 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách.